Friday, 02/10/2020 - 02:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Phong

CHUYÊN ĐỀ THÁNG 11" AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ"

Sáng ngày 23/11/2019. Cô Huỳnh Thị Thanh Huệ, giáo viên trường TH Hòa Phong đã báo cáo chuyên đề tháng 11 " An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ".

Tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 11 có đ/c Đỗ Thị Thanh Như, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Văn Đãm, PHT phụ trách chuyên môn; toàn thể giáo viên trong nhà trường và các em học sinh lớp 3A trường TH Hòa Phong.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn cô giáo Huỳnh Thị Thanh Huệ đã dạy mẫu  một tiết dạy ATGT cho học sinh lớp 3 với bài "Nhớ đội mũ bảo hiểm nhé!". Bài học nhằm giáo dục học sinh có ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Qua đó, giáo viên đã hướng dẫn cho các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm đúng khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 11

Năm 2020 : 4.034